Thể Lệ

NHÂN PHẨM TỐT - HỐT VIP 7 là sự kiện đặc biệt dành riêng cho server mới. Người chơi mới khi tham giá có cơ hội nhận VIP 7 hoàn toàn miễn phí, tất cả chỉ cần có "nhân phẩm tốt" là đủ.

Thời gian tham gia


Thời gian diễn ra: tính theo mỗi server được chọn , server nhân phẩm được chọn sẽ được thông báo trên trang chủ và fanpage 
Thời gian quay tướng và tính trúng giải: 04 ngày đầu mở server, 02 người chơi may mắn trong server được chọn quay được tướng đỏ sớm nhất sẽ nhận được thêm VIP 7 miễn phí 

Quy định và hướng dẫn tham gia

 • Bước 1: Đăng kí tài khoản mới tại server may mắn của sự kiện
 • Bước 2: Chiêu mộ tướng ở icon chiêu mộ trong game (chiêu mộ Danh Tướng hoặc Danh Tướng x10)
 • Bước 3: Nếu tài khoản chiêu mộ được tướng đỏ thì sẽ có cơ hội được tặng thêm VIP 7 ( VIP 7 nhận được rương tướng đỏ, => như vậy là bạn đã có 2 tướng đỏ để làm lại cuộc đời tại server mới rồi)
 • Bước 4: Tài khoản chiêu mộ được tướng đỏ người chơi cần đăng kí thông tin chi tiết tại trang chủ sự kiện để BĐH kiểm tra. Link đăng kí: http://bit.ly/2O1WoQk .
  Sau khi đăng kí, người chơi cần chụp ảnh thông tin ingame của nhân vật mình và gởi về fanpage để làm căn cứ xác thực và được hướng dẫn nhận VIP 7 nhanh nhất.
  Thời gian đăng kí: trong vòng 3 ngày sau khi kết thúc sự kiện tại server đó. Nếu sau 3 ngày người chơi chưa đăng kí thông tin thì phần thưởng sẽ dành cho người mở được tướng đỏ sớm nhất kế tiếp. 

 • Bước 5: BĐH kiểm tra tài khoản thỏa điều kiện và công bố kết quả.
 • Bước 6: BĐH tiến hành nạp VIP 7 vào tài khoản nhận quà bằng hình thức nạp trực tiếp vào tài khoản người chơi bằng thẻ zing đúng với giá trị VIP 7. Để đảm bảo thông tin tin mã thẻ và thông tin tài khoản người chơi, BĐH sẽ tiến hành nạp thông qua hình thức team viewer để nạp trực tiếp vào tài khoản người chơi. 
  * Lưu ý: thẻ zing chỉ được nạp vào tài khoản trúng thưởng tại server đó, không được qui đổi thành tiên mặt hoặc nạp tại server khác.


Lưu ý 

- Sự kiện này chỉ được áp dụng trên một vài server mới may mắn, không áp dụng cho toàn server

- Tên server may mắn sẽ được công bố trên trang chủ

- Mỗi server may mắn sẽ có 2 tài khoản quay được tướng đỏ sớm nhất trúng thưởng

- Tài khoản trúng thưởng là tài khoản chiêu mộ được tướng đỏ đầu tiên tại server đó (chỉ áp dụng đối với chiêu mộ Danh Tướng và Danh Tướng x10, không áp dụng đối với các trường hợp chiêu mộ tướng đỏ khác như: nạp VIP, đi ải, sưu tập mảnh, Lãnh Địa Chiến...)

- Sự kiện chỉ diễn ra trong vòng 4 ngày đầu mở server nhân phẩm