Thông báo sự kiện - Xem Series Show DT3Q - Nhận Quà HOT

SERIES SHOW LIVESTREAM DT3Q - NHẬN QUÀ HOT MỖI TUẦN 

Lần đầu tiên xuất hiện tại Danh Tướng 3Q VNG. Một chương trình hoàn toàn mới mang tên XEM SERIES SHOW DANH TƯỚNG 3Q - NHẬN QUÀ HOT  với nhiều sự kiện hấp dẫn, Tiểu Kiều sẽ cùng Chúa Công ôn lại những kỉ niệm cũng như tạo thêm sân chơi mới để chúng ta cùng giao lưu với nhau. Đến với Chuỗi "SERIES SHOW SỰ KIỆN LIVESTREAM ĐẶC BIỆT" Chúa Công có cơ hộ nhận được nhiều phần quà hấp dẫn khi tham gia xem, thử thách với các nhiệm vụ trong chương trình.

  • Thời gian: Chương trình sẽ diễn ra định kì hằng tuần vào T4 và T7
  • Giờ phát sóng: 13h15 tại kênh Youtube Danh Tướng 3Q - VNG 
  • Chi tiết nội dung sự kiện như sau 
SERIES SHOW TẬP 8 - GIAO LƯU NHẠC SĨ LONG CAO, TÁC GIẢ BÀI HÁT NHÂN PHẨM SOÁI CA 
 
Tập 8 của Series kì này chúng ta sẽ cùng nghe tác giả bài hát Nhân Phẩm Soái Ca - Nhạc Sĩ Long Cao sẽ chia sẻ về quá trình hình thành bài hát này và cách buff nhân phẩm nhé các Chúa công. Hãy cùng đón xem vào lúc 13h15 ngày 27/10/2020 trên kênh Youtube Danh Tướng 3Q nhé. Và tất nhiên là không thể thiếu những phần quà siêu hấp dẫn rồi: Gấu bông, bộ bài, code DT3Q đang chờ Chúa Công đó. Cùng xem các sự kiện bên dưới với Kiều nha

SERIES SHOW TẬP 7 - NHÌN LẠI THÀNH TÍCH DT3Q TRONG NĂM QUA 
 
Tập 7 của Series kì này ngoài việc nhìn lại thành tích của DT3Q trong hơn 1 năm qua. Chúng ta sẽ được cùng giao lưu với 1 cặp đôi bén duyên từ game Danh Tướng 3Q. Vậy 20/10 này họ sẽ đến live show để giao lưu vấn đề gì? Hãy cùng đón xem vào lúc 13h15 ngày 21/10/2020 trên kênh Youtube Danh Tướng 3Q nhé. Và tất nhiên là không thể thiếu những phần quà siêu hấp dẫn rồi: Gấu bông, bộ bài, code DT3Q đang chờ Chúa Công đó. Cùng xem các sự kiện bên dưới với Kiều nha 


SERIES SHOW TẬP 6 - NHẬN FREE VIP 7

Thời gian : 13h15 ngày 17/10/2020

 Đăng kí kênh để không bỏ lỡ: http://bit.ly/ytb_dt3q

Cơ hộ nhận free VIP 7

Bước 1: Tạo nhân vật tại S510 và chơi lên đủ cấp 35

Bước 2: Ghi nhớ mã ingame (id ingame)

Bước 3: Tham gia xem series show vào lúc 13h15 ngày 17/10

Bước 4: Đặt cược Hoa Dung Đạo trên stream theo cú pháp :

Người về đích + mã (id ingame tại S510)

Người dự đoán chính xác và nhanh nhất theo đúng cú pháp sẽ được nhận VIP 7 vào nhân vật có mã id đã bình luận trên stream.

SERIES SHOW TẬP 5 - CHÀO MỪNG PHIÊN BẢN MỚI THÁNG 10 

Tập 5 của show kì này chúng ta sẽ cùng Streamer Bắp Bí Sả, MC xinh đẹp Tiểu Kiều giao lưu với khách mời bí ẩn để cập nhật và phân tích những điểm mới của Phiên Bản Mới Tháng 10 nha. Và tất nhiên là không thể thiếu những phần quà hấp dẫn của chương trình rồi. 

À nhớ đăng kí và chơi lên cấp 35 để tham gia cá cược Hoa Dung Đạo tại S510 nha.


                                                        Sự kiện selfie sẽ diễn ra từ 13/10 đến 20/10 

SERIES SHOW TẬP 4

Tập 4 của Serie Show kì này mang chủ đề "HƯỚNG DẪN BUILD TEAM 4 - CÁC QUỐC GIA MẠNH NHẤT". Lâu lâu Kiều trở lại, mời streamer Bí Sả hướng dẫn chi tiết cách build team cho tân thủ luôn nhé. Đặc biệt, các Chúa Công chơi ở server S503 nhớ đón xem show nha, sẽ có mini game đặc biệt dành riêng cho server chúng ta đó.

Sự kiện dành cho tất cả server 
Xem livestream, tham gia sự kiện "CHIA SẺ CẢM XÚC DT3Q - NHẬN QUÀ CỰC XỊN". Các bước tham gia sự kiện Sự kiện dành riêng cho server S503 
1. Mini Game - Thử Thách Build Team 4 


2. Mini Game Định Kì: Thử Thách Nhân Phẩm Hoa Dung Đạo  
B1: Tạo nhân vật tại server mới S503 
B2: Chơi game lên cấp 35 và copy sẵn ID ingame 
B3: Đón xem show mỗi tuần để dự đoán người hạng 1 Hoa Dung Đạo
B4: Comment theo cú pháp: Người chơi về nhất + ID ingame 

Tada! Vậy là xong rồi. Chờ Tiểu Kiều kiểm tra kết quả và xác nhận ID ingame để nhận quà nha. Quà kì này sẽ là Combo Quà "Gấu Bông + Bộ Bài DT3Q" nhé các Chúa Công.


SERIES SHOW TẬP 3 

Tập 3 sẽ là tập đặc biệt của Sự kiện Xem Series Show - Nhận Quà Hot bởi có sự xuất hiện của các nhân vật đặc biệt với cộng đồng Danh Tướng 3Q. Kiều xin bật mí đó chính là Chúa Công BillyTh3KiD (S17) và Chúa Công Khang-Triệu Vân (S85)Họ sẽ mang đến chương trình những điều đặc biệt gì. Hãy cùng Kiều đón xem show vào thời gian tới nhé.

Rất tiếc vì những lí do cá nhân, một số Idol VIP khác chưa thể có mặt trong sự kiện lần này, Kiều hi vọng trong các tập tiếp theo sẽ xuất hiện các NHÂN VẬT LỚN khác như: oOo Anh Kin oOo; #Cứ Ngỡ Là Anh (Wukong); BET888; Anos Voldigoad; R A C H E L; Gà Rừng ; Tiểu Hải Tử ; GT@ViệtNamVôĐịch TH-together ; Dừng•Cuộc•Chơi; Kiều Lông 7 Mầu; Tà Niệm ; Ex-MyMy; Thuốc Mê ; TH-Lẩu Thái; Chán Game; BK•Gấu; TiểuBảoNgọc (Mạnh Quay Xe); BET888•VIN; A√®•Tấn Quốc•√• ( A Hầu Thái ); 3Q .Bố Già; •Ken•; (TrậnBạchĐằng); •°•Hạnh•Vi•°•; Ham☼Dzui; TaoNhânMặcKhách; Anh Trai của My; Se7en; TOP TrungKin ...và tất cả Chúa Công KHTT khác. 

Vậy tập 3 này có gì đặc biệt? 

Đầu tiên phải kể đến sự xuất hiện của anh Chúa Công BillyTh3KiD (S17) và Chúa Công Khang-Triệu Vân (S85). Chúng ta sẽ cùng các anh nhìn lại chặng đường hơn 1 năm của DT3Q, giao lưu với fans, cùng chơi trò chơi & trải nghiệm những sự kiện hot, update mới, tướng mới của tháng 10. Và tất nhiên, BTC cũng sẽ dành tặng phần quà cảm kích vì sự có mặt của 2 anh trong chương trình. 
Kỉ niệm chương Kinh Hồng Vũ lần đầu tiên xuất hiện trong cộng đồng

Danh sách nhận quà sự kiện 

Tên Game 

SV

POSM

Nội dung 

BillyTh3KiD

S17

Kỉ Niệm Chương Lông Đỏ DT3Q

Khách hàng tham gia giao lưu VIP 

Khang-Triệu Vân

S85

Kỉ Niệm Chương Lông Đỏ DT3Q

Khách hàng tham gia giao lưu VIP 

Wukong

S44

Kỉ Niệm Chương Lông Đỏ DT3Q

Khách hàng tham gia giao lưu VIP 

oOo Anh Kin oOo

S4

Kỉ Niệm Chương Lông Đỏ DT3Q

Tri ân khách hàng tổ chức offline miền Bắc 

BimBim

S11

Kỉ Niệm Chương Lông Đỏ DT3Q

Tri ân khách hàng tổ chức offline miền Nam Các sự kiện nhận quà khác 
- Thử thách mốc share nhận code 
- Vòng quay nhân phẩm nhận quà: áo thun, sạc dự phòng, code, bộ bài dành cho các chủ nhân may mắn 


Chi tiết sự kiện các tập sau sẽ liên tục được cập nhật tại fanpage và mainsite.

Chúa công nhớ đón theo dõi và rinh quà về nhé.

SERIES SHOW TẬP 2 

Thời gian phát sóng: 13h15 ngày 3/10/2020

Thông tin sự kiện: Tham gia kì 2 Chúa Công chỉ cần xem stream tại Youtube Danh Tướng 3Q và trả lời các câu hỏi sẽ có cơ hội nhận những phần quà cực hấp dẫn. 

- Câu hỏi 1: Cục sạc điện thoại
- Câu hỏi 2: Bộ bài DT3Q
- Câu hỏi 3: Bộ bài DT3Q
- Câu hỏi 4: Bộ bài DT3Q
- Câu hỏi 5: Bộ bài DT3Q

Qui tắc nhận giải: trả lời đúng và đầu tiên (Người chơi có thể nhận được nhiều giải nếu đáp đúng nhiều câu.)

Câu hỏi định kì:
 Một sự kiện đặc biệt được diễn ra hằng tuần trên sóng của Live Stream với nhiều phần quà thay đổi liên tục. Ủng hộ Hoa Dung Đạo thử nhân phẩm. Tham gia bằng cách tạo nhân vật tại server S496 và bình chọn người chơi về nhất trong chạy đua Hoa Dung Đạo. Một phần thưởng gồm gấu bông và bộ bài DT3Q dành tặng cho Chúa Công dự đoán đúng và nhanh nhất. (Cú pháp comment tham gia trên Youtube : Tên Nhận vật chạy - Mã (id) nhân vật của mình tại S496) 

Sau khi chọn đúng, BTC sẽ thông báo người chơi trúng giải. Người chơi có nghĩa vụ cung cấp thông tin trong game để kiểm tra và thông tin cá nhân như họ và tên, số điện thoại, địa chỉ nhận quà. 

Các Chúa Công khác khi tham gia giao lưu trên stream trả lời đúng điền mail vào form tại buổi livestream youtube sẽ nhận được code tham gia livestream
Lưu ý: Series Show này độc quyền trên kênh Youtube Danh Tướng 3Q nên khi tham gia tương tác trên youtube mới nhận được quà

Danh sách trúng giải: (đang cập nhật) 

SERIES SHOW TẬP 1 

Thời gian phát sóng: 13h15 ngày 23/9/2020

Thông tin sự kiện: Khi tham gia chương trình Tập 1 của sự kiện, Chúa Công chỉ cần làm đầy đủ các thông tin như thế lệ bên dưới để nhận quà. 
- Giải nhất: Loa Bluetooth Sony
- Giải nhì: Sạc sự phòng Xiaomi 5000mAh
- Giải khuyến khích: 20 bộ bài độc quyền tại Danh Tướng 3Q sẽ tặng cho 20 subscribe/share hình ảnh liveshow trên trang Youtube Danh Tướng 3Q về facebook cá nhân nhanh nhất. (Liên hệ fanpage Danh Tướng 3Q cung cấp thông tin để nhận quà) 
*** Lưu ý: Các Chúa Công khác khi tham gia giao lưu trên stream trả lời đúng điền mail vào form tại buổi livestream youtube sẽ nhận được code tham gia livestream. Series Show này độc quyền trên kênh Youtube Danh Tướng 3Q nên khi tham gia tương tác trên youtube mới nhận được quà

Danh sách trúng giải: (đang cập nhật)