VNGGames Rewards tung sự kiện tri ân “khủng” cùng DT3Q


VNGGames Rewards vừa mang đến sự kiện “Càng Đông, Càng Hên” vô cùng hoành tráng vào 22/11/2023. Tất cả Chúa Công đã đăng nhập tài khoản game vào VNGGames Rewards sẽ có cơ hội sở hữu những phần quà giá trị.


Theo đó, khi số lượng tài khoản tham gia VNGGames Rewards đạt đến những mốc nhất định, Chúa Công sẽ nhận được số lượt quay tương ứng để tham gia vòng quay may mắn. Mỗi Chúa Công tham gia chương trình VNGGames Rewards sẽ nhận được tối đa 05 lượt quay trong suốt thời gian diễn ra sự kiện. Game thủ có thể theo dõi các cột mốc này tại trang chủ https://rewards.vnggames.com/. Vòng quay may mắn Càng Đông, Càng Hên sẽ chính thức có mặt tại website từ 10:00 ngày 29/11/2023 và kết thúc vào lúc 10:00 ngày 29/12/2023.


Với mỗi lượt quay trong chương trình, Chúa Công có cơ hội sở hữu ngay xe máy điện Vinfast EVO 200 Lite (kèm pin), điện thoại iPhone 15 Pro Max 256Gb, tai nghe Sony WH-1000XM5, hoặc Apple Watch Series 9 41mm. Ngoài ra, còn có hàng trăm voucher Got It trị giá 50k - 100k, hàng ngàn thẻ Zing, và hơn 100.000 phần thưởng là Coin sẽ được cộng trực tiếp vào tài khoản VNGGames Rewards cho những Chúa Công may mắn.


Chưa dừng lại ở đó, với mỗi mốc đạt được trên thanh tiến trình, VNGGames Rewards sẽ tặng ngay cho tất cả Chúa Công dùng những bộ giftcode giá trị từ 80k – 200k. Chúa Công sẽ sử dụng code này để quy đổi thành những phần thưởng in-game cho tất cả các game đã được tích hợp trong chương trình VNGGames Rewards. 
Cách thức tham gia cực đơn giản như sau:
• Để tham gia sự kiện Càng Đông Càng Hên, Chúa Công cần đăng nhập vào website VNGGames Rewards tại https://rewards.vnggames.com/
• Chúa Công cần xác minh số điện thoại thành công.
Với mỗi tài khoản đăng nhập thành công và làm hết các nhiệm vụ tại website còn được nhận ngay 10,000 Coin thưởng.