Cách nạp thẻ lời nhất

Hôm nay Kiều sẽ hướng dẫn Chúa công cách nạp thẻ sao cho "giàu" nhất có thể. Chủ yếu cho Chúa công VIP 5 trở xuống, Chúa công nào VIP 6 trở lên thì không cần đọc nhé, vì giàu quá thì khỏi phải tính toán chi li làm gì, cứ thích là nạp thôi.

Vậy cách nạp như nào cho đúng nhất, thứ nhất Chúa công phải ngó qua các sự kiện nạp đang có:

1. Nạp quỹ trưởng thành gói 1-2
2. Quà nạp đầu 3 mốc
3. Thẻ tuần, thẻ tháng
4. Nạp ngày và quà mỗi ngày (3 gói 20k)
5. Nạp khi đủ cấp (các mốc lv nhất định sẽ đc nạp để mua đồ xịn)
6. Phúc lợi nạp trong hoạt động 7 ngày (nạp đủ mốc trong 7 ngày nhận quà)

Đầu tiên và kiên quyết nhất là Chúa công phải nạp theo sự kiện nhé, mỗi ngày cần chỉ cần 20k - 300k, vẫn đủ lên mốc VIP Chúa công cần mà lại giàu, đừng nóng vội mà nạp một phát đôi ba triệu. Sau 7 ngày còn vô vàn sự kiện nạp ngon để Chúa công kiếm đồ nhanh.

Những quà cần thiết nạp để lấy như sau:

1. Quỹ trưởng thành:

Chúa công nào nghèo kiết xác thì cũng cố mua lấy cái quỹ này, có 2 gói 1 và 2, nhận thưởng đến tận lv60. Đây gần như là nơi kiếm knb chính thời gian đầu bôn tẩu giang hồ.

Ngoài ra Chúa công còn đc cái đao tím xịn để vượt ải cho dễ, không có đao đó thời gian đầu cực lắm (chỉ lấy đao thì nạp 20k lấy quà nạp đầu).

2. Quà mỗi ngày 3 mốc 20k:

Phải VIP 1-2-3 mới mua đc 3 mốc này, nếu Chúa công đã lên VIP 3 thì cố mua 2 gói thể lực và tinh lực, hoặc nếu thiếu đột phá đơn thì quất gói số 1 cũng được.

Khi mua mấy gói này Chúa công được cả quà "nạp ngày" trong hoạt động nữa. Lời chưa.

3. Thẻ tuần, tháng:

Chúa công tâm huyết với server đang chơi thì nên mua nhé, rẻ hơn nhiều so với nạp trực tiếp.

4. Quà cấp :

Khi lên lv đúng mốc Chúa công sẽ được nạp để mua nguyên liệu mình cần, có những mốc rất đáng để mua đó là thần binh cam tự chọn, Chúa công có thể farm được nhưng tỉ lệ reset shop hên xui, có khi cả tuần không kiếm được cái thần binh cho chủ lực đâu. Tốt nhất cứ mua 1 cái cho chắc, sau đó farm dần up lên.

Còn các mốc khác tuỳ Chúa công thích thì nạp thôi, cái nào Chúa công thấy khó farm thì mua, còn cày được dễ dàng thì bỏ.

Nạp theo cách nhỏ giọt này Chúa công sẽ lấy được hết các quà nạp trong ngày, vẫn đủ điểm lên VIP, chỉ có điều lúc đầu sẽ thua thiệt hơn mấy bác tay to nạp phát lên VIP cao (mấy ngày sau không nạp nổi nữa) nhưng về sau thì ai mạnh ai yếu thì chưa biết được, VIP 3 đập VIP 6 như con là chuyện thường.

Ngoài ra sau 7 ngày đảm bảo sẽ luôn luôn có sự kiện Nạp, quà lại ngon hơn 7 ngày đầu nhiều, nên cứ rút ví từ từ thôi, nóng vội là phá sản sớm.

Nhớ là nạp thì đầu tư cái ví zalo pay được giảm 6,5% lại nhanh gọn nhé Chúa công.