Làm gì trong 7 ngày đầu tiên

Hướng dẫn cách chơi 7 ngày đầu tiên, dành cho cả nông dân và đại gia.

7 ngày này cực kì quan trọng, nếu không biết cách cày tướng bạn sẽ thọt map và nguyên liệu, nếu không biết tích KNB thì bạn sẽ phải nhảy server ngay khi kết thúc hoạt động, và nếu không biết cách nạp thẻ thì bạn chỉ có bán nhà đổ vào game vì tỉ giá nạp rất kinh khủng, ví dụ 1 con tướng đỏ giá mua rẻ nhất 9k6 mà quy ra tiền nạp chay là 3.000.000 VNĐ.

• Đầu tiên khi tạo acc xong bạn sẽ chơi theo hướng dẫn đến khi vượt qua 3 ải đầu tiên để kiếm KNB, sau đó Du ngoạn thả xúc xắc hết map đầu tiên để lấy thêm 100 KNB, ra nạp bộ code 1500 knb, nhận knb free ở hoạt động là vừa đủ 2800 quay lần đầu (nếu may mắn sv có đủ 10 người mua Quỹ trưởng thành thì bạn đc 100 knb khỏi phải du ngoạn nữa).

• Nhân phẩm của bạn quyết định ở 2800 knb này, nếu quay không ra tướng mình thích thì tạo lại acc mới làm từ đầu thôi, mấy tướng hot trend ở giai đoạn hiện tại như sau: Trương Liêu, Trương Hợp, Hoa Hùng, Giả Hủ, Trương Phi... đa phần đánh theo hàng ngang, hàng dọc là đi ải rất lợi và có hợp kích với tướng cam khác, chứ mấy em hợp kích với bọn tướng đỏ thì bạn nên bỏ acc đi nếu là nông dân.

• Sau đó bạn đi map hết ải 8 kiếm thêm 1 con cam free nữa là đủ đội hình chơi lúc đầu, cứ chạy hết ải có thể đi, du ngoạn các thứ và làm hoạt động đầy đủ. Nếu không thể đi thêm ải vì quái quá mạnh thì ta cứ quét map kiếm mảnh tướng cam hoặc trang bị để up lực chiến lên cao tiếp, lưu ý là điểm kinh nghiệm quét map tính theo lv hiện tại của bạn, ví dụ bạn lv50 thì đi ải 1 hay 100 đều đc 500 exp như nhau nhé.

• Cố lên lv18 nhanh nhất có thể để vào quân đoàn, game này ai không vào quân đoàn muốn tự kỉ thì tắt wifi đi chơi game cho mạnh nhé. Cố vào quân đoàn top 1 tí sẽ đc hưởng lợi ích rất nhiều, ví dụ 3 quân đoàn top 1-2-3 khi đánh boss sẽ có tỉ lệ được nguyên con tướng đỏ cho anh em đấu giá mua. Nếu anh em không chơi đỏ thì vẫn hít đc KNB lợi tức khi mấy đại gia đấu giá nhé. Nếu có thằng nào máu chó mua đứt con đỏ bằng 24.000 knb là chúng ta đã hít đc 700-900knb rồi. Thơm không. Mẹo khi tìm quân đoàn là chạy ra xem BXH lực chiến rồi đi theo mấy anh top thôi.

• Ngày đầu cố lên lv30, sau đó mua những nguyên liệu sau đây :

- Shop võ tướng cố reset hết số lần mua những mảnh cam hoặc đột phá đơn bằng hồn tướng.
- Shop thi đấu mua mảnh cam.
- Shop trang bị mua hết 10 trang bị tinh và các loại đá luyện, nhớ mua càng nhiều đá luyện càng tốt.
- Shop bảo vật mua gì tuỳ bạn.
- Shop quân đoàn mua mảnh cam nhé, thiếu đột phá đơn thì mua ở đây luôn vì điểm quân đoàn dễ kiếm hơn điểm thi đấu.

Tại sao nhiều nguyên liệu chưa cần dùng mà đã phải mua trước? Vì khi đủ level một cái là chúng ta sẽ bung lực chiến up đồ luôn, chứ lúc đó mới mua là bạn thọt sấp ml, vì game giới hạn nguyên liệu mua theo ngày.

• Ngày đầu thì tiêu KNB như nào?

1. Bắt buộc dù là nông dân hay đại gia: mua hết tinh lực, thể lực có thể mua nhé, 7 ngày đầu lên lv là quan trọng nhất. Sau 7 ngày chỉ mua 5 viên mỗi loại để làm nhiệm vụ ngày thôi.

2. Mua 3 di tộc lệnh giảm giá 50% trong cửa hàng, lên lv46 bạn sẽ biết lí do sao phải mua từ bây giờ.

3. Mua đột phá đơn ở mọi shop bạn thấy, shop võ tướng, shop giảm 50% ở du ngoạn, đột phá đơn ko bao giờ là thừa nhé.

4. Mua lượt reset phụ bản quét mảnh cam mình cần nhé.

5. Mua lượt reset đấu trường để tăng hạng nhanh nhất.

6. Thêm lượt cứu viện quân đoàn bằng KNB, giá rẻ lợi tức cao.

7. Cống hiến 200v trong quân đoàn nhé, đừng tiết kiệm vì điểm quân đoàn rất cần.

8. Nếu bạn ko muốn nạp lên VIP 4 thì nhớ đấu giá quận thủ ấn để tăng quân hàm sau khi đánh boss quân đoàn nhé, hiện tại chỉ có cách nạp và đấu giá mới có đc ấn này, còn nạp VIP 4 thì đủ ấn lên hiệu úy luôn.

Tạm hết phần một, dài quá chắc ko ai muốn đọc, phần 2 mình sẽ chia sẻ cách nạp thẻ hiệu quả nhất, và cách tiêu knb hợp lí những ngày tiếp theo, về cơ bản ko khác ngày đầu, nếu bạn chơi đầu tư chất xám một chút là sẽ nắm hết cách chơi nhanh thôi.