TRAO QUÀ VIP KHTT THÁNG 6/2024

Tin tức |

Quý Chúa công thân mến,

Bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng Thân Thiết xin được gửi đến các Chúa công danh sách đạt cấp VIP KHTT tháng 06/2024 của chương trình Chăm Sóc Khách Hàng Thân Thiết – DANH TƯỚNG 3Q, để thay lời cám ơn gửi đến các Chúa công đã gắn bó và đóng góp cho sự phát triển của DANH TƯỚNG 3Q.

BDH xin được vinh danh các Chúa công đã đạt danh hiệu VIP KHTT, đồng thời xin gửi thông tin trao quà tri ân đến Chúa công:

1. Danh sách Chúa công đạt Danh Hiệu VIP KHTT tháng 6/2024:
Chúa công vui lòng click vào đây để xem chi tiết Hệ Thống Cấp Bậc VIP – Điều Kiện Đạt Và Duy Trì Cấp VIP của chương trình Chăm Sóc Khách Hàng Thân Thiết.

2. Quà tặng Ingame tương ứng từng cấp VIP KHTT của tháng 6/2024:
Cấp VIP KHTT
Quà tặng ingame
VIP VÀNG
Gói quà ingame, code danh hiệu và code Huynh Đệ tương ứng cấp VIP KHTT
VIP BẠC
VIP ĐỒNG

3. Thời gian trao quà:
Quà VIP KHTT: Từ ngày 14/06 đến 17/06/2024, hệ thống sẽ gửi quà qua thư đến nhân vật của Chúa công.
• Code Huynh Đệ: Sẽ được gửi về email Chúa công (Nếu sau ngày 17/06, Chúa công vẫn chưa nhận được code HD, vui lòng gửi yêu cầu tại trang https://support.vnggames.com/ để được hỗ trợ).

4. Số điện thoại chăm sóc VIP KHTT: 028.xxxx.3344

*Lưu ý:
- Một số quyền lợi sẽ thay đổi tùy thuộc vào tình trạng, tính năng game ở thời điểm hiện tại.
- Mọi thông tin liên quan đến chương trình, Chúa công vui lòng gửi yêu cầu tại trang https://support.vnggames.com (mục HỖ TRỢ SẢN PHẨM/Báo Lỗi Sản Phẩm) để được hỗ trợ thông tin chi tiết và chính xác nhất.

Thay mặt BĐH và bộ phận chăm sóc khách hàng thân thiết, Tiểu Kiều xin gửi lời cám ơn chân thành đến Chúa công đạt VIP KHTT, cũng như tất cả Chúa công đã tham gia DANH TƯỚNG 3Q.

Trân trọng!